Sử dụng bình thái dương năng? Tại sao không??

Đăng bởi Công ty TNHH Thương mại Bùi Minh vào lúc 27/02/2020

   Việc sử dụng nước nóng vào mùa đông là điều cần thiết với gia đình có người già và trẻ nhỏ do đó các thiết bị làm ấm nước như bình nóng lạnh ngày nay được sử dụng rộng dãi và nhiều. Ngoài bình nóng lạnh thi còn có bình thái dương năng cũng đáng được chú ý....nhưng nhiều người thắc mắc bình thái dương có nên sử dụng không? và sử dụng vào mùa đông có ổn không? Câu trả lời từ tổng kho thiết bị phòng tắm là có và vì sao nên sử dụng bình thái dương năng ngay dưới đây.

Bình thái dương năng là gì??

  Là loại bình chứa nước inox có 3 lớp bảo ôn gắn cùng với ống hấp thụ nhiệt chân không hấp thụ ánh sáng mặt trời để làm nóng nước. Loại  bình thái dương năng này hoạt động theo nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên, tận dụng khả năng hấp thụ cao năng lượng mặt trời của các ống hấp nhiệt chân không. Lớp phủ có độ trong suốt thấp chuyển bức xạ mặt trời thành nhiệt năng. Năng lượng mặt trời được hấp thụ tại bề mặt thiết bị sẽ đun nóng nước, do quá trình đối lưu nhiệt, nước tại bình bảo ôn sẽ tăng lên, quá trình này diễn ra liên tục cho đến khi nhiệt độ trong bình bằng nhiệt độ của nước tại thiết bị hấp thụ.

 

Lợi ích của việc sử dụng bồn thái dương năng là vô cùng tuyệt vởi, nó thân thiên với môi trường và còn nhiều điều khác nữa khiến bạn bất ngờ và muốn đổi bình nóng lạnh sang dùng bình thái dương năng ngay lập tức.

1. Thân thiện với môi trường

   Điều này là quan trọng nhất vì khi sử dụng bình thái dương năng giúp bạn không phải sử dụng nguồn điện, giảm hiệu ứng nhà kính. Chất liệu inox cực bền cho thời gian sử dụng tới 25 năm. Ngoài ra năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng sạch được khuyến khích sử dụng trên toàn thế giới. Theo thống kê, máy nước nóng năng lượng mặt trời 500 lít có thể giảm phát thải lượng khí CO2 tương đương với khí thải nhiên liệu của một chiếc xe vận hành 10.000 km.

2. Tiết kiệm chi phí

   Sử dụng năng lượng mặt trời làm nóng nước giúp bạn tiết kiệm chi phí hóa đơn tiền điện 1 cách đáng kể hơn so với các loại bình nước nóng dùng điện. Tuy nhiên việc đầu tư vào  chiếc bình thái dương năng lại tốn hơn bình nóng lạnh bằng điện nhưng bạn hãy tính toán bởi việc hao tốn tiền điện hàng tháng so với việc bạn chi phí cho bình thái dương chỉ 1 lần mà sử dụng trong nhiều năm sau nữa thì bên nào sẽ lợi hơn nhé.

3. An toàn hơn cả

   Việc các thiết bị trong phòng tắm sử dụng điện là sự nguy hiểm luôn rình dập bạn bất cứ lúc nào bởi nó là phòng sử dụng nhiều nước, nếu thiết bị của bạn chẳng may bị hở do 1 yếu tố nào tác động đến thì không hề an toàn. Nên việc sử dụng bình thái dương năng sẽ giúp bạn yên tâm khi không cần phải sử dụng điện mà vẫn có nước nóng trong mùa đông.

4. Đảm bảo đủ nguồn nước nóng 

   Làm sao máy nước nóng năng lượng mặt trời có thể hoạt động được trong mùa đông. Thực tế chỉ cần ánh nắng nhẹ của mùa đông cũng giúp nước đạt đến 60 độ. Nước này dùng cho nhu cầu sinh hoạt hằng ngày và có thể dẫn vào bình nước nóng chạy điện để gia nhiệt thêm. Đặc biệt bình bảo ôn của máy sẽ giữ nước nóng cho bạn sử dụng trong nhiều ngày sau chỉ với 1 ngày nắng.

Nhà tắm nên sử dụng bình nước nóng năng lượng mặt trời vì nó không chỉ tiết kiệm mà còn an toàn. Bạn sẽ có nước nóng để thoải mái sử dụng đây là một sự đầu tư đem lại hiệu quả tốt.

Tags: bình nóng lạnh không dùng điện, bình nóng lạnh năng lượng mặt trời, bình nước năng lượng mặt trời, bình nước nóng, bình thái dương năng

Liên hệ với chúng tôi

Hãy gọi điện để có giá tốt hơn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)