Tại sao nên sử dụng gạch ốp tường kỹ thuật số??

Đăng bởi Công ty TNHH Thương mại Bùi Minh vào lúc 29/06/2020

Bạn muốn thêm một chút quyến rũ vào tường nhà của bạn trong quá trình cải tạo? Vâng, chúng tôi có một giải pháp hoàn hảo cho bạn. Giữa một số gạch ốp tường có sẵn, gạch ốp tường kỹ thuật số đã và đang tạo được nhiều tiếng vang trên thị trường. Chúng là một xu hướng mới do khả năng mang lại cho bức tường nhà bạn một lớp trang điểm hiện đại.

Dưới đây là cách gạch ốp tường kỹ thuật số sẽ hiện đại hóa không gian của bạn:

1. VÔ SỐ MẪU THIẾT KẾ

Gạch ốp tường kỹ thuật số có sẵn trong một loạt các màu sắc, bản in và kết cấu tốt. Nhưng điều này cũng có thể khiến mọi người nhầm lẫn trong việc lựa chọn một gạch phù hợp. Tuy nhiên, giải pháp chỉ nằm ở nhà bạn. Các yếu tố nội thất khác của bạn đóng một vai trò quan trọng trong việc lựa chọn màu sắc và thiết kế của gạch ốp tường. Ví dụ, để làm cho căn phòng trông rộng rãi, hãy chọn màu sắc tươi sáng.

2. GIÁ TRỊ ĐỒNG TIỀN

Gạch ốp tường kỹ thuật số cung cấp các lợi ích như khả năng chi trả và độ bền. Ngoài ra, người dùng cũng có các tùy chọn thiết kế đa dạng để lựa chọn. Hơn nữa, chúng có khả năng chống ẩm và có khả năng hấp thụ nước thấp. Do đó gạch vẫn giữ được hình dạng trong một thời gian dài hơn mặc dù hao mòn hàng ngày là điều không thể tránh khỏi. Bởi vậy gạch ký thuật số luôn nằm trong top lựa chọn hàng đầu bởi chất lượng sử dụng phù hợp giá thành của nó.

3. KÍCH THƯỚC

Kích thước của gạch ốp tường là một khía cạnh quan trọng để xem xét trong khi ốp lát không gian của bạn. Điều này là do gạch có kích thước khác nhau và mỗi loại này tạo ra một diện mạo và cảm nhận hoàn toàn khác nhau. Ví dụ, gạch khổ lớn đang ngày càng trở nên phổ biến vì chúng gợi lên một ấn tượng về sự rộng rãi. Chúng có kích thước như 250 X400 mm, 300X300 mm, 300X450 mm và 300X600 mm.

4. Kết cấu hoàn thiện của GẠCH

Gạch ốp tường kỹ thuật số có ba lớp hoàn thiện điều này khiến gạch kỹ thuật số luôn được đánh giá cao và bạn hoàn toàn bị chinh phục khi sử dụng gạch.

  • 1. Độ bóng : Gạch bóng có độ mịn đặc biệt. Hơn nữa, chúng phản chiếu nhiều ánh sáng hơn để tạo hiệu ứng giống như gương sẽ làm cho không gian của bạn trông sáng hơn. Lắp đặt gạch ốp tường kỹ thuật số với lớp sơn bóng để mang đến cho ngôi nhà của bạn một diện mạo thẩm mỹ.
  • 2. Matt : Nó kém mịn hơn độ bóng. Gạch ốp tường kỹ thuật số trong hoàn thiện mờ là phổ biến do cái nhìn tự nhiên và môi trường xung quanh nhẹ nhàng.
  • 3. Mềm mượt : Gạch hoàn thiện mượt thường được nhìn thấy trong các màu sắc tinh vi. Họ có khả năng bổ sung cho bất kỳ không gian cổ điển, đương đại hoặc truyền thống.

​​​​​​​

5. DỄ BẢO TRÌ

  Một trong những lợi thế lớn nhất của gạch ốp tường kỹ thuật số là chúng không chỉ trông phong cách và có kết cấu tuyệt vời mà còn được bảo trì thấp. Nếu bạn chạm tay vào chúng, bạn thực sự không thể cảm nhận được những kết cấu đó. Điều này có nghĩa là chúng dễ dàng để làm sạch và bảo trì. Chỉ cần một tay lau vải ẩm và thế là xong!

  Ngoài ra, chúng còn chống cháy, chống phai màu, bền lâu, tiết kiệm chi phí và không chịu được bất kỳ hóa chất tẩy rửa nào. Hãy lựa chọn gạch ốp tường kỹ thuật số và hiện đại hóa không gian của bạn.

  Ghé thăm cửa hàng gạch ốp tường kỹ thuật số của chúng tôi và mua những sản phẩm phù hợp nhất với trang trí của bạn.

Showroom Viglacera Bùi Minh

Địa chỉ : BT3 Lô 8, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại : 0968.458.885
Mail liên hệ: cskh@bm8.vn

Tags: gạch kỹ thuật số, gạch lát sàn, gạch ngoại thất, gạch nội thất, gạch ốp lát các loại, gạch ốp ngoại thất, gạch ốp trong nhà, gạch ốp tường, gạch trang trí

Liên hệ với chúng tôi

Hãy gọi điện để có giá tốt hơn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)