Thái dương năng thương hiệu nào tốt nhất hiện nay?

Thái dương năng ( máy nước nóng năng lượng mặt trời ) hiện nay được sử dụng nhiều trong các công trình công cộng và gia đình. Dòng sản phẩm giúp tiết kiệm năng lượng này giúp bạn giảm bớt chi tiêu và thân thiện với môi trường. Trên thị trường có nhiều thương hiệu khác nhau khiến bạn khó khăn trong lựa chọn. Hãy cùng chúng tôi điểm danh thương hiệu tốt nhất hiện nay sẽ giúp bạn có lựa chọn đúng.

 

Thái dương năng hoạt động dựa vào nguồn năng lượng ánh sáng mặt trời để tạo ra nước nóng, tiết kiệm được nhiều chi phí nhưng vẫn đáp ứng được nguồn nước nóng cho người tiêu dùng.

Hiện nay, thị trường Việt Nam phát triển mạnh dòng sản phẩm này nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Nổi bật phải kể đến các thương hiệu: Đại Thành, Sơn Hà, Ariston và FerroliĐều có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 

 

Đặc điểm chung của các thương hiệu này là:

  • Giao hàng miễn phí vận chuyển
  • Hỗ trợ khảo sát công trình và báo giá chi phí lắp đặt
  • Đảm bảo hàng chính hãng, có giấy chứng CO, CQ cho công trình mua số lượng nhiều
  • Thời gian bảo hành sản phẩm lâu dài
  • Tiết kiệm điện năng
  • Không còn nỗi lo rò rỉ điện

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành

Đại Thành là tên gọi rút gọi của Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Đây là một thương hiệu có tiếng tăm trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành là một trong những sản phẩm được sử dụng tại nhiều công trình khác nhau, là một trong những sản phẩm thành công nhất của thương hiệu.

Máy năng lượng Đại Thành chia thành 3 dòng cụ thể như sau: Dòng Classic – inox 304 , Vigo – inox 316 và máy nước nóng dạng tấm.

 

 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà

Hiện nay máy thái dương năng Sơn Hà cũng đang được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng. Sơn Hà sản xuất đa dạng các dòng máy nước nóng nhằm đáp ứng nhu cầu người dùng từ phân khúc thấp , trung bình đến cao cấp.

Sơn Hà có 3 dòng sản phẩm chủ lực là: Ống chân không, ống dầu và dạng tấm phẳng. Ngoài những tính năng thân thiện với môi trường, tiết kiêm điện 100% và an toàn khi sử dụng, thì mỗi dòng đều mang những đặc trưng riêng, ưu điểm riêng, giá cả rất cạnh tranh.

 

 

Máy nước nóng NLMT Ariston và Ferroli 

Máy nước nóng Ariston và Ferroli là 2 thương hiệu mang công nghệ Ý được sản xuất và phát triển tại Việt Nam. Độ bền vượt trội, mang lại hiệu quả về mặt kinh tế và góp phần bảo vệ môi trường sống.

Cũng như các hãng máy nước nóng năng lượng mặt trời khác , Ariston và Ferroli cũng có những dòng máy ống chân không và tấm phẳng.

 

 

Ưu điểm Máy nước nóng Ariston : Bình chứa bằng thép không gỉ 304 có độ dày cao, đặc biệt không sử dụng bất cứ mối hàn nào. Lớp bảo ôn sử dụng vật liệu polyurethane với mật độ phân tử cao, giảm trao đổi nhiệt. Nhờ thế, bình chứa có độ bền cao, đáng tin cậy, hạn chế tối đa hiện tượng rò rỉ.

Ưu điểm Máy nước nóng NLMT Ferroli:

  • Vỏ bình được làm bằng thép mạ mẫu tính điện chịu được thời tiết khắt nhiệt nhất.
  • Bình chứa tráng men TITAN siêu bền, an toàn cho sức khỏe.
  • Lớp vỏ cách nhiệt làm bằng polyre-thane do tập đoàn Huntsman của Mỹ sản xuất, độ nén chặt, mịn giữ nhiệt tới 72 giờ.
  • Giá đỡ làm bằng Nhôm.

 

 

Như vậy, tùy theo nhu cầu sử dụng và kinh phí của gia đình, bạn có thể lựa chọn thương hiệu ứng với dòng sản phẩm bạn cần nhé. 

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:


Chat hỗ trợ
Chat ngay