Tiêu chí đánh giá bồn tắm massage loại tốt bạn nên biết

Bồn tắm massage không còn xa lạ với gia đình hiện nay. Để đánh giá được chiếc bồn tắm bạn chọn có thực sự tốt hay không, cần phải căn cứ vào một số tiêu chí nhất định.

 

1. Bồn tắm massage có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thương hiệu uy tín

Để đánh giá bồn tắm massage loại nào tốt, trước tiên cần xem xét về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Một bồn tắm massage chất lượng tốt thường được sản xuất từ các thương hiệu uy tín. Bởi các thương hiệu này không chỉ đảm bảo về chất liệu, linh kiện bồn cao cấp, có độ bền cao. Các sản phẩm bồn tắm massage phải được kiểm định về chất lượng, có giấy tờ chứng minh và tem nhãn đảm bảo. Chính vì thế, người tiêu dùng hoàn toàn có thể an tâm mua được những sản phẩm chất lượng, tránh mua phải hàng kém chất lượng. 

 

 

Các thương hiệu lớn, uy tín được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, mẫu mã đa dạng trên thị trường hiện nay: TOTO, Inax, Korest, Caesar…. Một số sản phẩm nhập khẩu từ các thương hiệu lớn: Nofer, Rangos, Kramer… cũng là những thương hiệu được người tiêu dùng Việt ưa chuộng với các dòng bồn tắm massage cao cấp.

2. Bồn tắm massage tốt được làm từ chất liệu đảm bảo, độ bền cao

Trên thị trường hiện nay, các loại bồn tắm massage được làm từ nhiều chất liệu khác nhau: Acrylic, Composite, Galaxy, Ngọc Trai… mỗi loại chất liệu đều có những ưu nhược điểm riêng. Tuy nhiên, phổ biến hơn cả là chất liệu Acrylic. Đây là chất liệu có độ bền cao, chống xước, chống ố vàng, chống trơn trượt hiệu quả. Không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ cho bồn tắm, chất liệu này còn đảm bảo an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng.

 

 

3. Linh kiện chất lượng

Các linh kiện đi kèm bồn tắm như mắt sục massage, sục khí, hệ thống cấp thoát nước, máy bơm phải đảm bảo chất lượng, nhập từ các nhà sản xuất uy tín.

Đế bồn tắm massage có khung chân bồn đỡ toàn bộ chất lượng của thiết bị. Do đó, bồn tắm phải có khung chân bồn chắc chắn, làm bằng chất liệu tốt như inox để đảm bảo độ cứng, bền, chống ăn mòn, chống gỉ sét…

4. Chế độ bảo hành bồn tắm massage tốt, dài hạn

Một tiêu chí quan trọng để đánh giá bồn tắm massage tốt hay không chính là chế độ bảo hành của sản phẩm. Chế độ bảo hành chính là lời cam kết của nhà sản xuất về chất lượng của bồn tắm massage với người tiêu dùng trong một khoảng thời gian đưa ra. Hiện nay, đa phần bồn tắm massage có thời gian bảo hành từ 1 đến 5 năm đối với phần thân bồn. Thời gian bảo hành phần linh kiện điện tử của bồn tắm massage từ 12- 24 tháng tuỳ vào từng thương hiệu.

 

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:


Chat hỗ trợ
Chat ngay