Tiêu chí lựa chọn máy lọc nước an toàn cho sức khỏe gia đình bạn

Giữa tình hình dịch bệnh phức tạp, sức khoẻ mỗi người đều cần được quan tâm hàng đầu. Trong đó, máy lọc nước được coi là một trong những vật dụng thiết yếu giúp mang đến nguồn nước tinh khiết phục vụ việc ăn uống của con người mỗi ngày. Từ đó, giúp thanh lọc cơ thể, quá trình trao đổi chất diễn ra trơn tru, góp phần ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh. Vậy chọn máy lọc nước như thế nào là tốt?

 

Cơ thể mỗi ngày cần khoảng 2 - 2,5 lít nước từ thực phẩm và đồ uống (tùy vào trọng lượng cơ thể, hoạt động thể lực) để bù lại lượng nước mất qua các con đường khác nhau. Một số lưu ý quan trọng về việc uống nước trong dự phòng dịch COVID-19 được khuyến cáo gồm: Không được để miệng và cổ khô, cần uống từng ngụm nhỏ, uống chậm, uống nhiều lần trong ngày, uống ngay cả khi không khát; không uống nước đun đi đun lại nhiều lần và không nên uống nước ngọt thay cho nước lọc.
Và việc sở hữu một chiếc máy lọc nước đạt chuẩn, cho nguồn nước tinh khiết an toàn sức khỏe sẽ giúp người tiêu dùng chủ động được nguồn cung cấp và kiểm soát chất lượng nước sử dụng mỗi ngày. 

 

 

Chính vì vậy, khi mua máy lọc nước bạn cần chú ý tới các tiêu chí dưới đây:

Chọn sản phẩm từ thương hiệu máy lọc nước uy tín trên thị trường

Sản phẩm từ thương hiệu uy tín không chỉ đảm bảo chất lượng nước đầu ra đạt chuẩn an toàn, độ bền máy cao và quá trình vận hành trơn tru; mà còn mang đến cho người tiêu dùng sự tiện nghi cũng như chế độ bảo hành chuyên nghiệp.

Để tránh rơi vào cảnh “tiền mất tật mang”, người tiêu dùng nên chọn những thương hiệu có lịch sử lâu đời, nguồn gốc rõ ràng, được nhiều khách hàng đánh giá tốt sau khi sử dụng. Đặc biệt, sản phẩm phải đạt chất lượng an toàn sức khỏe được kiểm định bởi các tổ chức uy tín trong nước hoặc quốc tế như NSF, WQA, CE.


Công nghệ lọc nước có khả năng loại bỏ các chất ô nhiễm nguy hiểm
Công nghệ lọc chính là yếu tố quyết định cho sự tinh khiết và an toàn của nước sau khi lọc. Những công nghệ lọc thô sơ sẽ chỉ ngăn được phần nào tạp chất kích thước lớn, mà không thể loại bỏ các chất độc hại có kích thước siêu nhỏ như hóa chất, kim loại nặng.
Hiện nay trên thị trường, công nghệ lọc nước được ưa chuộng là RO và RO - Side Stream, trong đó, công nghệ RO - Side Stream tiên tiến hơn. Bởi ngoài khả năng loại bỏ kim loại nặng, hóa chất độc hại cho nguồn nước tinh khiết, công nghệ RO - Side Stream còn giảm 66% lượng nước thải và kéo dài tuổi thọ lõi lọc hơn 1,5 lần so với công nghệ RO thông thường. Từ đó giúp người tiêu dùng tiết kiệm cho phí sinh hoạt.

 

 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chính hãng
Sau khi mua hàng, khách hàng sẽ phải sử dụng nhiều dịch vụ như lắp đặt, thay lõi, bảo hành, sửa chữa,... Vì vậy, việc mua hàng từ thương hiệu có dịch vụ chính hãng sẽ giúp người tiêu dùng an tâm về chất lượng dịch vụ, tránh tình trạng “máy hỏng không biết gọi ai sửa”, hay thợ kỹ thuật không chuyên phải sửa chữa nhiều lần mà vẫn không hiệu quả.

Đánh giá hài lòng từ các khách hàng cũ
Ý kiến đánh giá thực tế từ những người mua hàng đã sử dụng sản phẩm mang đến góc nhìn chân thực nhất về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, từ đó giúp lựa chọn được sản phẩm chất lượng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

Luôn đặt sức khỏe và trải nghiệm của người tiêu dùng lên hàng đầu, A. O. Smith, thương hiệu máy lọc nước đến từ Mỹ với hơn 145 năm kinh nghiệm, cam kết “Không thỏa hiệp” nhằm mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. A. O. Smith không thỏa hiệp vì sức khỏe là vô giá.

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:


Chat hỗ trợ
Chat ngay