Tiêu chí lựa chọn thiết bị vệ sinh chất lượng bạn nên biết

Đăng bởi Nguyen Nhan vào lúc 16/06/2021

Lựa chọn thiết bị vệ sinh chất lượng là điều bất cứ gia đình nào cũng muốn. Tuy nhiên, giữa thị trường đa dạng, phong phú nhiều thương hiệu, nhiều sòng sản phẩm thì việc này khá khó khăn với người tiêu dùng. Hãy căn cứ vào các tiêu chí dưới đây để bạn chọn mua được sản phẩm chất lượng nhất.

 

VỀ TÍNH NĂNG SẢN PHẨM

Một trong những kinh nghiệm mua thiết bị vệ sinh mà bạn không nên bỏ qua đó chính là phải xem tính năng sản phẩm đó như thế nào. Tùy vào nhu cầu mỗi người khi lựa chọn, bạn có thể chọn những sản phẩm có tính năng hiện đại như: vòi chậu rửa tự động, bồn cầu thông minh, sen cây chỉnh nhiệt, … hoặc các sản phẩm theo chiều hướng hiện đại nhưng vẫn phải có nét cổ điển, độc đáo.

Nhưng đối với dòng sản phẩm bồn cầu, ngoài vấn đề hình dáng bên ngoài, các bạn còn cần quan tâm đến chế độ xả là một trong những nguyên nhân gây thoát nước chậm, tắc nghẽn bồn cầu. 

 

 

VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Chất lượng sản phẩm là yếu tố quan trọng trong quyết định lựa chọn thương hiệu nào để bạn tin tưởng. Đối với sản phẩm bằng kim loại như, vòi rửa, sen cây, sen tắm đứng, … thì lựa chọn tối ưu là các sản phẩm làm từ đồng thau. Có một cách xác định gần như chính xác chất liệu sản phẩm là nhìn lớp mạ bên ngoài sen vòi. Khi lớp mạ bên ngoài là crom, thì các sản phẩm có chất liệu đồng thau sẽ ăn crom hơn và bề mặt sen vòi sẽ mịn và sáng bóng hơn còn nếu sản phẩm được làm từ antimon sẽ cho phản ứng ngược lại, lớp mạ không đều, không nhẵn và không sáng.
Đối với dòng sản phẩm bồn cầu, chậu rửa hay bồn tắm, … hầu như đều được làm bằng sứ. Nhưng lớp men bên ngoài mới quyết định được chất lượng của sản phẩm. Với lớp men sáng, mịn, láng bóng thì sẽ hạn chế tối đa sự bám bẩn của chất bẩn, vi khuẩn vào sản phẩm và dễ dàng vệ sinh. Còn những bồn cầu, chậu có lớp men kém chất lượng sẽ nhanh bị ố vàng, gây mất thẩm mỹ, hơn nữa những vết ố rất khó vệ sinh, là nơi cư trú của rất nhiều vi khuẩn gây bệnh, vì vậy khi chọn mua các bạn nên lưu ý.

 

 

VỀ GIÁ THÀNH

Một trong những kinh nghiệm xương máu khi mua thiết bị vệ sinh đó là xem xét về giá cả. Bên cạnh mẫu mã, kiểu dáng đa dạng thì mức giá của thiết bị nhà vệ sinh cũng phong phú không kém. Tùy thuộc vào từng thương hiệu, chủng loại, chất lượng, mẫu mã mà có giá cả khác nhau.
Cho nên tùy thuộc theo điều kiện kinh tế của gia đình mình có là bao nhiêu, khả năng chi trả như thế nào để bạn có thể lựa chọn được dòng sản phẩm vừa với túi tiền của mình.

CHỌN LOẠI THIẾT BỊ VỆ SINH CÓ KHẢ NĂNG TIẾT KIỆM NƯỚC

Hiện nay tại các gia đình việc để nước sạch bị lãng phí và bạn cần biết một điều rằng nguồn nước sạch trên thế giới nói chung, Việt Nam nói riêng đang ngày một khan hiếm mà chính việc tắm rửa và xả bồn cầu là nguyên nhân chính gây nên sự lãng phí này.

 

 

Vì vậy hãy lựa chọn loại thiết bị vệ sinh có tính năng tiết kiệm nước và có kích thước phù hợp góp phần trong việc tiết kiệm nguồn nước sạch và giảm giá đơn tiền điện gia đình bạn. 

CHỈ MUA THIẾT BỊ VỆ SINH CHÍNH HÃNG

Thị trường các thiết bị vệ sinh ngày càng phong phú đa dạng, bên cạnh những sản phẩm chính hãng uy tín thì cũng không ít sản phẩm kém chất lượng, sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc được trà trộn và bán với giá rất rẻ để kích cầu tiêu dùng. Bạn nên chọn mua sản phẩm ở những đơn vị nổi tiếng, có cơ sở, showroom bài bản.

 

Tags: cách chọn thiết bị vệ sinh, chọn mua thiết bị vệ sinh tốt, thiet bi ve sinh

Liên hệ với chúng tôi

Hãy gọi điện để có giá tốt hơn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)