Tông màu hot trend cho phòng tắm nếu không thử bạn sẽ tiếc

Đăng bởi Nguyen Nhan vào lúc 27/07/2021

Thật tuyệt vời nếu bạn được bước vào một không gian phòng tắm ấm áp, thanh mát hoặc tươi mới và hấp dẫn đúng không? Vậy sao không thử những mẫu màu hot trend dưới đây, đảm bảo bạn sẽ cảm thấy mê tít.

 

1. Màu xanh đậm cá tính

Khi nói đến màu sắc thiết kế cho phòng tắm, bạn sẽ nghe nhiều tới gam màu xanh và trắng là màu sắc được ưa thích nhất. Năm nay, bạn hãy thử một thứ gì đó táo bạo và khác biệt hơn cho không gian phòng tắm của mình bằng cách làm nổi bật bức tường trong phông nền xanh đậm cá tính hoặc ở dạng gạch đá tỏa sáng rực rỡ tạo điểm nhấn cá nhân nổi bật.

 

Một thiết kế sử dụng màu xanh vừa đủ cho phòng tắm theo phong cách hiện đại.

 

Gạch sắc xanh đậm sáng bóng trong phòng tắm hiện đại màu trắng.

 

Đơn giản và sang trọng, cách kết hợp không thể tuyệt vời hơn.

 

2. Màu vàng tỏa nắng

Từ một màu sắc trung tính như màu xanh đậm chuyển sang một màu sắc rực rỡ khác, đó chính là màu vàng. Trong các phòng tắm hiện đại được sơn màu trung tính, màu vàng sẽ tạo ra một tác động thị giác lớn thực sự. Nó có thể được sử dụng để tạo điểm nhấn, cải tạo lại không gian, hoặc thêm nét quyết rũ khác biệt. Cho dù bạn làm theo cách nào, hãy đảm bảo rằng sắc thái của màu vàng cùng với những bức tường có sự liên kết nhất định.

 

Màu vàng kết hợp với màu gỗ trở thành màu ấm cúng tân cổ điển

 

Màu vàng bao trọn toàn bộ ánh nhìn trong thiết kế phòng tắm này.

 

3. Màu trắng tinh khiết

Nhiều người đã thử và khẳng định rằng màu trắng kết hợp cùng chất liệu gỗ đã thống trị không gian phòng tắm của các ngôi nhà trên toàn cầu trong năm nay. Với một nửa năm 2021 đã ở phía sau lưng, xu hướng này dường như chỉ phát triển mạnh mẽ hơn. Một phòng tắm bằng gỗ cùng gam màu trắng sẽ trở nên phổ biến không chỉ trong vài tháng tới mà còn trong năm tới nữa. Đây là bảng màu thiết kế cho phép bạn sử dụng các màu nhấn theo mùa khác một cách dễ dàng.

 

Phòng tắm thư giãn bao gồm tường, bồn tắm, kệ rửa mặt, rèm màu trắng với sàn và bàn gỗ.

 

Phòng tắm thông minh với chất liệu bằng gỗ và gam màu trắng nổi bật.

 

4. Gam màu xanh lá cây pastel

Nhiều người yêu thích ý tưởng sử dụng màu pastel trong phòng tắm vì chúng có thể được sử dụng để thay thế màu trắng vốn đã trở thành kinh điển mà không làm mất đi sắc thái hiện đại. Một màu sắc tuyệt đối phải thử trong không gian phòng tắm mùa hè này và mùa thu sắp đến chính là màu xanh lá cây ở dạng pastel. Màu xanh pastel có thể được sử dụng cả làm màu trang trí và làm màu sắc chính cho phông nền. Nó linh hoạt khi thích nghi với các phong cách khác nhau như: sang trọng, truyền thống và tối giản.

 

Sử dụng màu xanh pastel trong phòng tắm theo cách thông minh sẽ mang đến sự hấp dẫn tự nhiên, nhẹ nhàng.

 

Một cảm giác nhẹ nhàng, không kém phần mờ ảo, lung linh của phòng tắm này, thật để bạn thử.

 

 

Tags: màu nào cho phòng tắm đẹp, mau phong tam hot trend, màu phòng tắm hot trend

Liên hệ với chúng tôi

Hãy gọi điện để có giá tốt hơn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)