Top 10 phòng tắm màu trắng tinh khôi khiến bạn say đắm

Đăng bởi Công ty TNHH Thương mại Bùi Minh vào lúc 20/03/2020

Việc tạo ra một căn phòng toàn màu trắng đầy hứng thú thị giác có thể khá khó khăn, nhưng những nhà thiết kế này chứng minh rằng bố cục và phụ kiện phù hợp có thể mang lại không gian sống động.

 

PHÒNG TẮM CẠNH SÂN THƯỢNG

Phòng tắm toàn màu trắng này được thiết kế bởi Miles Redd là ví dụ hoàn hảo về cách mang ra ngoài trời. Đối với một tấm đệm cử nhân ở Beverly Hills , nhà thiết kế đã đặt một bồn tắm quá khổ bên cạnh cửa kính dẫn lên sân thượng.

PHÒNG TẮM THÀNH PHỐ

Một phòng tắm Hudson Yards toàn màu trắng , được thiết kế bởi Giám đốc thời trang Neiman Marcus Ken Downing, tận dụng tối đa tầm nhìn ra đường chân trời.

PHÒNG TẮM ẤM CÚNG

Một phòng bột là nơi hoàn hảo để thử nghiệm với giấy dán tường. Trong sơ đồ thiết kế này, một bản in khổ lớn màu đen và trắng đơn giản tạo ra một tiêu điểm.

PHÒNG TẮM KIỂU COTTAGE

Trong nỗ lực cung cấp độ tương phản trong một căn hộ hiện đại giữa thế kỷ ở TriBeCa , phòng tắm chính, có sàn và tường được bọc bằng đá cẩm thạch trắng, được chế tác theo phong cách nhà cổ điển. Cả bồn tắm và phụ kiện đều của Lefroy Brooks và phân gỗ là của Room & Board.

PHÒNG TẮM MIAMI BEACH

Phòng tắm chính của khách sạn bãi biển Miami của khách sạn Alan Faena không có gì xa hoa. Cùng với một chiếc ghế Philippe Starck, một con ma cà rồng Mexico và một chiếc gương Louis XV nổi bật, Faena đã chọn tác phẩm nghệ thuật nến của Peter Tunney cho một liên lạc hoàng gia.

 

PHÒNG TẮM MÀU TRẮNG MỘC MẠC

Phòng tắm chính của ngôi nhà Catskills của Amanda Seyfried có bàn trang điểm tùy chỉnh với các phụ kiện của Waterworks , chiếc đèn treo tường từ Design Inside Reach , gạch lát sàn là của Heath Gốm sứ và tấm bảng được vẽ bằng Dimpse của Farrow & Ball .

 

PHÒNG TẮM HAMPTONS CHIC

Một phòng tắm dành cho khách trong nhà Hamptons có bồn tắm chân móng, nguyên bản của ngôi nhà, với các phụ kiện từ Waterworks. Phân là từ Bloom, và tác phẩm nghệ thuật là của Michael Dweck.

 

PHÒNG TẮM TRẮNG THANH LỊCH

Trong ngôi nhà của gia đình người Anh này là một nơi ở hiện đại, trang trại, phòng tắm màu trắng thoáng mát có gương Pháp cổ và bồn tắm và phụ kiện của Agape . Chiếc ghế cổ điển là của Ernest Race .

 

 

PHÒNG TẮM TỐI GIẢN MÀU TRẮNG

Trong phòng tắm của nữ diễn viên Lori Loughlin , thiết kế hình vòm và bảng màu trắng không tì vết làm cho không gian của hoàng gia trở nên đáng giá. Bồn tắm màu trắng là của Waterworks và sàn được lát bằng đá cẩm thạch Super Thassos. Vanity và ghế là thiết kế tùy chỉnh.

 

 

PHÒNG TẮM NHÀ Ở BÃI BIỂN

Trong ngôi nhà bãi biển St. Barts của nhà thiết kế người Pháp Christian Liaigre , phòng tắm dành cho khách có màu trắng từ sàn đến trần nhà - chỉ với một khung cửa sổ tối màu và sàn nhà được làm bằng đá nâu địa phương để tương phản. Các bồn rửa màu trắng và các phụ kiện của nó là của Volevatch , và các kệ và gương khung thép được làm bởi các thợ thủ công địa phương.

 

PHÒNG TẮM MÔ HÌNH CHƠI

Gương có khung màu trắng, đèn chiếu sáng trắng trên cao và bàn trang điểm tối giản giữ phòng tắm này ở Washington, DC, ngôi nhà được thiết kế bởi Darryl Carter hoàn toàn thiết thực nhưng kiểu dáng đẹp.

Tags: mẫu phòng tắm 2020, phòng tắm, phòng tắm màu trắng, phòng tắm đẹp

Liên hệ với chúng tôi

Hãy gọi điện để có giá tốt hơn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)