TOP 2 THƯƠNG HIỆU SEN VÒI NHẬT BẢN ĐƯỢC TIN DÙNG NHẤT

Sen vòi Nhật Bản luôn được đánh giá cao và thể hiện đẳng cấp của người dùng. Hàng sen vòi Nhật cũng có nhiều thương hiệu, nhưng theo chúng tôi tổng hợp, hai nhãn hàng dưới đây được người tiêu dùng Việt yêu chuộng và tin dùng nhất.

 

1. Sen vòi INAX

Inax là một trong những thương hiệu gia dụng lâu năm và uy tín đến từ Nhật Bản. Thương hiệu cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm từ bồn cầu, chậu rửa, bồn tắm, vòi sen đến gương tắm.

So với TOTO, Inax có giá thành “dễ chịu” hơn nên có phần phổ biến hơn với thị trường Việt Nam. Chất lượng sản phẩm của Inax rất được đánh giá cao với việc chau chuốt từng chi tiết nhỏ.

 

 

Từ những năm cuối thế kỉ XX, Inax đã có nhà máy tại Việt Nam để tiến hành sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Bởi vậy, Inax luôn chiếm ưu thế hơn hẳn trong phân khúc sen vòi trung cấp.

Inax cũng có nhiều mẫu mã đa dạng với những chức năng riêng cho từng dòng sản phẩm. Giá thành dao động trong khoảng 1.900.000 – 19.000.000 đồng.

2. Bộ sen vòi TOTO

TOTO là thương hiệu lâu đời của Nhật Bản nổi tiếng về sản xuất các thiết bị nhà ở, thành lập năm 1917. Tại Việt Nam, TOTO rất phổ biến và được khách hàng tin tưởng với chất lượng đảm bảo và mẫu mã đa dạng.

Năm 2004, TOTO đã sở hữu nhà máy hoạt động tại Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng sở tại. Các sản phẩm sen vòi đi theo phương châm chất lượng cao cấp nên TOTO phù hợp với những khách hàng tìm kiếm sự tinh tế, đẳng cấp trong từng chi tiết.

 

 

Đồng thời, TOTO luôn nghiên cứu để nâng cao trải nghiệm cho người dùng với những tính năng chế độ nước nóng lạnh, massage theo nhịp điệu nước, tiết kiệm nước, tiết kiệm điện,… Vì thế tùy mỗi dòng sản phẩm phẩm và chức năng mà mức giá sản phẩm dao động khoảng 2.000.000 – 40.000.000 đồng.

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: