Top 3 nhà phân phối INAX lớn nhất tại Hà Nội

Đăng bởi Công ty TNHH Thương mại Bùi Minh vào lúc 03/03/2020

Bạn đang muốn kinh doanh hay mở cửa hàng  bán lẻ các sản phẩm, thiết bị phòng tắm nhưng chưa tìm được nguồn hàng tin cậy, uy tín đảm bảo chính hãng??? Hãy lưu ngay top 3 nhà phân phối thiết bị vệ sinh INAX lớn tại Hà Nội để có nguồn hàng đảm bảo chất lượng chính hãng.

Video Cửa Hàng Nhà Phân Phối Chính Thức Của BÙI MINH

 

1. Nhà phân phối  thiết bị vệ sinh Hải Linh là đại lý chính thức cấp 1 của thương hiệu Inax với nhiều showroom trên thị trường thiết bị vệ sinh, tạo dựng được uy tín, thương hiệu vững chắc và lòng tin yêu của khách hàng. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm INAX của đại lý này có khá nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú.

Địa chỉ Hải Linh tại  Số 72 Đường Chu Huy Mân, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

2. Nhà phân phối thiết bị vệ sinh Bùi Minh là công ty được kí kết làm đại lý cấp 1 của INAX trong nhiều năm qua có giá phân phối cho các cửa hàng rất tốt. Có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh thiết bị vệ sinh trên thị trường và hiện nay mở rộng thêm rất nhiều showroom trưng bày trên các quận nội thành. Nguồn hàng sỉ với giá thành tốt các mẫu mã tại đại lý cũng rất đa dang, cập nhật mẫu mới và các bộ sưu tập theo xu hướng nhanh nhất. Đội ngũ nhân viên của công ty rất chuyên nghiệp và nhiệt tình, do đó nếu chọn nhà cung cấp bạn cũng đừng bỏ qua địa chỉ phân phối này nhé.

Địa chỉ nhà phân phối thiết bị vệ sinh Bùi Minh tại 

Viglacera TRUNG VĂN

  • VIGLACERA Đại lý thiết bị vệ sinh Viglacera Việt NamBT3 Lô 8, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
  • VIGLACERA Đại lý thiết bị vệ sinh Viglacera Việt NamĐiện thoại: 0968458885

Viglacera LÊ TRỌNG TẤN

  • VIGLACERA Đại lý thiết bị vệ sinh Viglacera Việt Nam285 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam
  • VIGLACERA Đại lý thiết bị vệ sinh Viglacera Việt NamĐiện thoại: 0847550033

Kho Hàng BÙI MINH

  • VIGLACERA Đại lý thiết bị vệ sinh Viglacera Việt NamSố 2 - Phố Xốm - Hà Đông - Hà Nội
  • VIGLACERA Đại lý thiết bị vệ sinh Viglacera Việt NamĐiện thoại: 0968458885

3. Nhà phân phối thiết bị vệ sinh INAX Seabig cũng được biết đến là nhà cung cấp thiết bị vệ sinh chính thức của INAX trong nhiều năm, đại lý này cũng có nhiều showroom trên địa bàn Hà Nội trung bày sản phẩm chất lượng, giá cả tốt...,mong muốn của SEABIG là đảm bảo được quyền lợi của người tiêu dùng một cách tốt nhất. Chiến lược kinh doanh rõ ràng, nhà phân phối uy tín là điều khiến SeaBig tạo được niềm tin từ các nhà sản xuất.

Địa chỉ: số 391 Nguyễn Xiển, Kim Giang, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tags: nhà phân phối inax, top đại lý inax tại hà nội, top đại lý tại hà nội, đại lý inax lớn nhất hà nội, đại lý thiết bị vệ sinh inax tại hà nội

Liên hệ với chúng tôi

Hãy gọi điện để có giá tốt hơn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)