Top 5 phụ kiện phòng tắm thú vị cho trẻ

Đăng bởi Công ty TNHH Thương mại Bùi Minh vào lúc 04/03/2020

Đối với những thiên thần nhỏ trong gia đình chúng ta luôn chọn những thứ ngộ nghĩnh, đáng yêu cho chúng nhất là các phụ kiện phòng tắm nhằm giúp tăng cảm hứng và niềm vui tắm mỗi ngày. Tuy nhiên bạn cũng phải đặt độ an toàn cho trẻ khi dử dụng những phụ kiện này, vậy những phụ kiện phòng tắm vừa đáng yêu vừa an toàn choi trẻ em là những gì chúng ta cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

 Cover vòi ngộ nghĩnh
Từ voi đến cá sấu đến người ngoài hành tinh, bạn có thể tìm thấy nắp vòi bồn tắm trong hàng ngàn mẫu có trong cửa hàng. Chọn một để phù hợp với chủ đề mà bạn đang đi trong phòng tắm của bạn. Những đứa trẻ biết, bạn sẽ nhận được thêm tiền thưởng khi nghỉ ngơi dễ dàng hơn một chút khi biết rằng phụ kiện thú vị này cũng giúp giữ an toàn cho con bạn.

Sơn
Một điều cần nhớ là thay đổi màu sơn của phòng tắm là một cách tương đối dễ dàng, giá cả phải chăng và hiệu quả để thay đổi cảm giác của toàn bộ không gian.

Bong bóng!
Không có gì nói thời gian tắm vui hơn bong bóng! Bong bóng đã là một  thứ được yêu thích trong nhiều  năm nay. Lựa chọn những sản phẩm có thể tạo ra thêm bong bóng và màu nước tắm của bạn!
Đưa bong bóng lên cấp độ tiếp theo với Công cụ tạo bong bóng như máy bong bóng nhiều hình thù.

Bath Crayons Con
Bạn sẽ không bao giờ từ chối cơ hội để được phép vẽ trên tường! Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm thời gian tắm bao gồm bút chì màu trong bồn tắm để vẽ trên tường để tự vẽ! Khi thời gian tắm kết thúc, mọi thứ chỉ cần rửa là có thể sạch như chưa tùng sử dụng.

Bồn an toàn
Khi chúng ta nghe thấy từ An toàn, chúng ta thường tưởng tượng những thứ nguy hiểm dình dập trẻ khiến chúng tổn thương. Bạn hãy yên tâm rằng những thứ an toàn cho trẻ luôn có sẵn của hàng trẻ em  như dụng cụ hỗ trợ tắm được thiết kế sử dụng trong bồn tắm biến bồn tắm của bạn thành lâu đài công chúa mà không phải tháo bồn tắm hiện có của bạn.

Tags: phụ kiện phòng tám, phụ kiện phòng tắm viglacera, phụ kiện tắm

Liên hệ với chúng tôi

Hãy gọi điện để có giá tốt hơn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)