Trải nghiệm phòng tắm với gạch massage của Prime

Đăng bởi Nguyen Nhan vào lúc 28/02/2023

Nghe nói gạch massage, bạn có thấy lạ không? Chắc chắn là không lạ, bởi nhiều người đã quen với các dòng gạch lát nền có độ gồ ghề, lồi lõm như các viên đá, sỏi cuội rồi. Tuy nhiên, gạch massage Prime lại mang vào sự trải nghiệm hoàn toàn khác biệt so với các dòng gạch thông thường.

 

Trải nghiệm cảm giác mát xa chân tại phòng tắm
Với đặc điểm nổi trội là lớp bề mặt mịn màng như “làn da em bé”, gạch mát xa rất phù hợp sử dụng tại khu vực phòng tắm - nơi vốn được coi như khu vực giải tỏa căng thẳng và thư giãn không thể thiếu của mỗi thành viên trong gia đình.

Các thiết kế gạch mát xa đặc biệt được tạo hình thái từ ứng dụng khuôn bo tròn mép và đều được nghiên cứu kỹ lưỡng để tạo cảm giác mát xa khi người sử dụng đi chân trần tại khu vực phòng tắm.

 

 

Một số mẫu gạch mát xa Prime có hiệu ứng khuôn định hình khác nhau, vừa giúp đa dạng phong cách sàn nhà vừa giúp tăng thêm trải nghiệm mát xa chân

Sàn sạch và đẹp cho phòng tắm 
Với mỗi bộ gạch lát sàn, dòng gạch mát xa thường được nhà sản xuất như Prime thiết kế gồm một mẫu phẳng và nhiều mẫu khuôn trên cùng một tông màu nền với dụng ý công năng và thẩm mỹ rõ ràng.

Khi phòng tắm được phân khu khô và ướt, người sử dụng có thể linh hoạt lát gạch mát xa với mẫu phẳng tại khu khô và an toàn tại khu ướt (nơi có nhiều chất gây trơn trượt trên sàn do chất thải từ dầu gội và xà phòng) với mẫu khuôn.

 

 

Tông màu chủ đạo của gạch mát xa Prime là các gam màu trung tính thân thuộc như be, nâu đất, xám sáng,…mang đến cảm giác thư thái cho trí não và dễ dàng phối kết đồ nội thất. Thêm vào đó không gian tổng thể phòng tắm luôn đạt tới sự đồng nhất và rộng rãi do sử dụng cùng một tông màu nền.

Dòng gạch mát xa Prime khi ứng dụng tại phòng tắm luôn được nhà sản xuất Prime kiểm nghiệm khả năng chống bám bẩn theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 13006:2012 trước khi đến tay người tiêu dùng. Điều này đảm bảo việc vệ sinh và bảo trì không gian phòng tắm luôn sạch như mới trong quá trình sử dụng. 

 

Tags: gạch lát nền, gạch lát phòng tắm, gạch massage
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

;