Trò chơi Dọn dẹp phòng tắm hoàng gia (Royal Bathroom Cleanup Game Online)

Trò chơi Dọn dẹp phòng tắm hoàng gia (Royal Bathroom Cleanup Game Online)

Cô bé này cần tắm ngay lập tức nhưng cô ấy sẽ không thể uống nếu phòng tắm của cô ấy trông không phù hợp Vì bạn có thể thấy phòng tắm hoàng gia là một mớ hỗn độn và bạn thực sự phải chăm sóc nó trước khi bạn di chuyển bất cứ điều gì khác Điều này có thể dễ dàng được đưa vào danh mục các trò chơi làm sạch nhưng bên cạnh việc rửa sàn nhà, bạn sẽ giặt một công chúa bé và giúp cô ấy ra ngoài với phần thay đồ

Cô bé hoàng gia này phải đi tắm, nhưng cô không thể làm điều đó vì phòng tắm không phù hợp. Công việc của bạn là xử lý các vấn đề của cô ấy và chăm sóc căn phòng đặc biệt này. Bạn chắc chắn sẽ thử thách các kỹ năng thiết kế của mình để tạo ra một phòng tắm đẹp có in hình phong cách cá nhân của bạn, nhưng cũng sẽ cho phép bạn làm mới không chỉ khía cạnh nhiều như mùi trong khi bạn đang làm sạch nó. Trong trò chơi trang trí này, để có thể thiết kế khu vực bạn cần làm sạch ngay. Mỗi phần được làm sạch bằng một loại công cụ khác nhau và bạn thực sự phải hoàn thành tất cả các nhiệm vụ nhất định để bạn có thể chuyển sang bước tiếp theo. Đầu tiên, bạn phải chắc chắn rằng bạn đã loại bỏ rác hôi thối đó được rải khắp phòng tắm và bỏ vào thùng rác. Mạng nhện ở khắp mọi nơi và ngay khi bạn lau chùi, nó có thể trông còn đẹp hơn nữa, chiếc gương trông không đẹp chút nào, cũng loại bỏ bụi bẩn khỏi nó. Có một hoạt động làm sạch khác trên đó và để có thể đạt được phần trang trí, bạn phải trải qua tất cả chúng.

Khi quá trình hoàn thành, bạn sẽ có thể thiết kế nó theo cách chính xác mà bạn muốn. Chọn một mẫu đẹp cho các bức tường, phù hợp với màu nhà vệ sinh với bồn rửa và tại sao không đặt một tấm thảm đẹp quá. Bây giờ phòng tắm hoàng gia đã sẵn sàng để được sử dụng bởi công chúa nhỏ này và tất cả những gì bạn phải làm là giúp cô ấy có được một bồn tắm đẹp thư giãn. Rửa cô ấy và áp dụng xà phòng trên cơ thể, đặt đồ chơi vào để cô ấy có thể chơi với chúng. Khi bạn đã lau khô cô ấy và mặc quần áo cho cô ấy để cô ấy có thể sẵn sàng để bắt đầu một ngày mới được làm sạch và tươi mới. Đừng quên phần trang điểm và vui chơi trong khi bạn thêm màu sắc đẹp vào mắt cô ấy.

Khám phá những tính năng tuyệt vời mà trò chơi này cung cấp:
- Đa dạng các công cụ và quy trình để thực hiện
- Miễn phí và dễ chơi
- Phụ kiện thú vị và phong cách thú vị để áp dụng
- Làm sạch và thiết kế những thách thức
- Chơi với kết cấu và hợp nhất nó với chủ đề đặc biệt
- Giúp công chúa có được một bồn tắm ấm cúng
- Mặc quần áo cho bé gái
- Cố gắng trang trí theo phong cách của riêng bạn
- Tìm những bí mật cho một vị trí được làm sạch hoàn hảo
- Tìm hiểu làm thế nào thực sự vệ sinh

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận


Chat hỗ trợ
Chat ngay