Trò chơi vệ sinh phòng tắm nhanh (Bathroom Cleaning Time Game Online)

Trò chơi vệ sinh phòng tắm nhanh (Bathroom Cleaning Time Game Online)

Không có thắc mắc tại sao bạn có thể trở thành một nhà thiết kế nội thất giỏi bởi vì trò chơi này sẽ dẫn bạn chính xác đến con đường này nếu bạn làm theo chỉ dẫn và hoàn thành tất cả các nhiệm vụ Chơi một trò chơi làm sạch tuyệt vời và xem bạn nên chăm sóc phòng tắm đúng cách như thế nào trong khi bạn hoàn thành quy trình làm sạch với tất cả các quy trình từ nó Bạn thậm chí sẽ trang trí phòng sau khi hoàn thành và tại sao không sử dụng trí tưởng tượng của bạn

Ôi chúa ơi! Phòng tắm này trông giống như một thảm họa và khách của bạn chỉ cách đó vài phút. Làm thế nào nhanh đến mức bạn có thể xử lý một tình huống căng thẳng tưởng tượng có thể chuẩn bị cho bạn một vấn đề thực sự. Hãy xem cách bạn đang làm trong trò chơi dọn dẹp này khi bạn được yêu cầu sửa chữa và rửa sạch mọi bụi bẩn và các vấn đề khiến phòng tắm này xuất hiện như một mớ hỗn độn. Trò chơi trang trí này chắc chắn sẽ thử thách kỹ năng thiết kế của bạn để tạo ra một vẻ đẹp Phòng tắm có thể mang phong cách độc đáo của bạn, nhưng cũng sẽ cho phép bạn làm mới không chỉ các khía cạnh nhiều như mùi trong khi bạn đang làm sạch nó. Để có thể thiết kế khu vực bạn cần làm sạch ngay lập tức. Mỗi phần được làm sạch bằng một loại công cụ khác nhau và bạn thực sự phải hoàn thành tất cả các nhiệm vụ nhất định để bạn có thể chuyển sang bước tiếp theo.

Đầu tiên, bạn phải chắc chắn rằng bạn đã loại bỏ rác hôi thối đó được rải khắp phòng tắm và bỏ vào thùng rác. Mạng nhện ở khắp mọi nơi và ngay khi bạn lau chùi, nó có thể trông còn đẹp hơn nữa, chiếc gương trông không đẹp chút nào, cũng loại bỏ bụi bẩn khỏi nó. Có một hoạt động làm sạch khác trên đó và để có thể đạt được phần trang trí, bạn phải trải qua tất cả chúng. Làm sạch ống tắm, bồn rửa cần phải thay thế đường ống của cô ấy và nhà vệ sinh phải được chăm sóc vì có nhiều vi khuẩn nhất. Khi phần dọn dẹp kết thúc, bạn đi thẳng đến bước mà sự sáng tạo và trí tưởng tượng của bạn sẽ tràn vào vì bạn sẽ trang trí phòng tắm theo ý muốn. Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng là bước giặt là nơi bạn có thể giặt các mặt hàng quần áo sau đó treo chúng lên để khô. Sử dụng bàn ủi và gấp chúng lại để sẵn sàng cất vào tủ.

Bạn có thể tìm thấy các tính năng như:
- Đa dạng các công cụ và quy trình để thực hiện
- Miễn phí và dễ chơi
- Phụ kiện tuyệt vời và phong cách thú vị để áp dụng
- Làm sạch và thiết kế những thách thức
- Chơi với kết cấu và hợp nhất nó với chủ đề đặc biệt
- Cố gắng trang trí theo phong cách của riêng bạn
- Tìm những bí mật cho một vị trí được làm sạch hoàn hảo
- Tìm hiểu làm thế nào thực sự vệ sinh

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận