Trò chơi Virus Covid_19 Corona Conqurer

Đây là trò chơi virus corona! Conqker! Ném khăn giấy và tránh virus đến gần hoặc trò chơi của nó hơn!

Virus corona gây hội chứng hô hấp cấp tính nặng 2, viết tắt SARS-CoV-2, trước đây có tên tạm thời là virus corona mới 2019 (2019-nCoV), cũng được gọi không chính thức là virus corona Vũ Hán, virus viêm phổi Vũ Hán hay virus Trung Quốc, là một chủng coronavirus gây ra bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus corona 2019 (COVID-19), xuất hiện lần đầu tiên vào tháng 12 năm 2019, trong đợt bùng phát dịch virus corona ở thành phố Vũ Hán và bắt đầu lây lan nhanh chóng sau đó, trở thành một đại dịch toàn cầu. Vào ngày 12 tháng 01 năm 2020, nó được Tổ chức Y tế Thế giới gọi tên là 2019-nCoV, dựa trên một phương thức đặt tên cho virus corona mới. Đến ngày 11 tháng 02 năm 2020, Ủy ban Quốc tế về Phân loại Virus (ICTV) quyết định đặt tên chính thức cho chủng virus corona mới này là SARS-CoV-2 khi họ đã phân tích rằng nó cùng loài với virus SARS nhưng là một chủng khác của loài. Virus này là một loại virus corona ARN liên kết đơn chính nghĩa. Trong khoảng thời gian đầu của đại dịch COVID-19, các nhân viên nghiên cứu đã phát hiện chủng virus này sau khi họ tiến hành đo lường kiểm tra axit nucleic và dò tra trình tự bộ gen ở mẫu vật lấy từ người bệnh.

Với Zusoc Games, chúng tôi đã tự gãi ngứa - chúng tôi đã tạo ra một trang web miễn phí 100% cung cấp các trò chơi trực tuyến chất lượng cao và phổ biến. Mỗi ngày nhóm của chúng tôi chọn các trò chơi chất lượng cao mới để thêm vào trang web trò chơi trực tuyến của chúng tôi. Sau khi phân loại cẩn thận và gắn thẻ các trò chơi, chúng được thêm vào cổng thông tin của chúng tôi với các hướng dẫn đơn giản và bản xem trước chất lượng. Mặc dù chúng tôi mang nhiều trò chơi khác nhau, chúng tôi đã nhận thấy rằng một số thể loại, như hành động và bắn súng, cho đến nay là phổ biến nhất. Mặc dù mức độ phổ biến của chúng, chúng tôi cẩn thận cung cấp các lựa chọn thay thế cho những người thích giải đố, trốn thoát và các trò chơi đặc biệt nhắm vào trang phục. Một số trò chơi phổ biến nhất mọi thời đại của chúng tôi là 3 Pandas, Wheely 3, Tank Wars, Moto X3M Winter. Hãy chắc chắn để thử các kỹ năng của bạn, và cung cấp cho chúng tôi một số thông tin phản hồi!

Chúng tôi cố gắng đảm bảo trang web của chúng tôi hoạt động 24/7 và nhanh như chớp. Chúng tôi thậm chí sử dụng CloudFlare để có được tốc độ cuối cùng. Nếu bạn nhận thấy một vấn đề, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận