Ưu thế của gạch thẻ ceramic ốp tường bạn nên biết

Đăng bởi Nguyen Nhan vào lúc 24/03/2021

Hiện nay, dùng gạch thẻ ceramic ốp tường đang là lựa chọn của đông đảo người dùng. Bởi loại gạch này không chỉ mang lại sự kết hợp hoàn hảo với các không gian mà còn tăng thêm độ bền và tính thẩm mỹ của bức tường.

 

Gạch thẻ Ceramic ốp tường còn có tên gọi khác là gạch thẻ Subway đang được sử dụng rất rộng rãi ở nhiều hạng mục công trình khác nhau. Gạch thẻ Ceramic hiện nay có nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau, bắt mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên, đặc biệt là ở phòng tắm, nhà vệ sinh và phòng bếp. Đây là loại gạch có xương Ceramic và trên bề mặt được phủ một lớp men có nhiều màu sắc khác nhau.

 

 

Ưu thế nổi bật của gạch thẻ Ceramic ốp tường

Gạch thẻ Ceramic ốp tường được coi là vật liệu khác đặc biệt với công dụng chính là ốp tường trang trí. Đây là loại gạch có khá nhiều ưu điểm. 

Nhiều màu sắc, kiểu dáng và kích thước: Ưu điểm đầu tiền phải nói đến đó là sự đa dạng về màu sắc, kích thước và kiểu dáng. Đây là yếu tố cần thiết của loại gạch trang trí để đáp ứng mọi yêu cầu về thiết kế cũng như thi công.

 

 

Không thấm nước, dễ vệ sinh: Đây là một điểm cộng cho gạch thẻ ceramic, gạch rất phù hợp để sử dụng cho những nơi thường xuyên tiếp xúc với nước, dầu mỡ và không gian có độ ẩm cao nhờ ưu điểm này.

Phù hợp với nhiều kiểu thi công khác nhau: Gạch có rất nhiều kích thước, từ nhỏ đến lớn và cũng có nhiều kiểu dáng khác nhau, hình vuông, hình chữ nhật, hình lục giác, điều này giúp cho tự sáng tạo trong thiết kế với gạch Ceramic được mở rộng lên rất nhiều so với các loại gạch truyền thống.

 

 

Giá cả phải chăng: Giá của loại gạch này vô cùng phải chăng, phù hợp với thu nhập trung bình của người Việt, chính vì thế gạch thẻ Ceramic được sử dụng khá phổ biến.

Dễ kết hợp với vật liệu trang trí khác và đồ nột thất: Với ưu điểm nhiều màu sắc và kích thước nên việc lựa chọn loại gạch phù hợp với tổng thể không gian là điều vô cùng đơn giản.

Với những ưu thế ít có loại gạch nào có, gạch thẻ ceramic thực sự đáng để bạn lựa chọn.

 

 

Tags: có nên ốp tường bằng gạch thẻ ceramicc, gạch thẻ ceramic, ốp tường bằng gạch nào

Liên hệ với chúng tôi

Hãy gọi điện để có giá tốt hơn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)