Viglacera Platinum - công nghệ mới cho phòng tắm hiện đại

Viglacera Platinum ra đời các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp đã được người tiêu dùng đón nhận là ngợi khen. Một dáng vẻ mới, đẳng cấp mới và chất lượng hoàn toàn mới. Nhằm phục vụ thị hiếu của người tiêu dùng: sang, đẹp, chất lượng và phong cách, các sản phẩm của Viglacera Platinum đã làm hài lòng khách hàng khó tính nhất bằng những công nghệ mới nhất hiện nay.

 

Viglacera Platinum là dòng sản phẩm hướng tới phân khúc khách hàng trung cao cấp của Viglacera. Với định hướng tiên phong về xu hướng và công nghệ, các sản phẩm thuộc dòng Viglacera Platinum dẫn đầu thị trường nhờ các giải pháp tiên tiến ứng dụng công nghệ hiện đại, giải quyết tổng thể nhu cầu của khách hàng, đem đến trải nghiệm ở tầm cao mới.

Giải pháp cho phòng tắm hiện đại

- Thiết kế sang trọng & tinh tế nâng tầm phòng tắm.
- Sử dụng men Nano Titan giúp giữ vẻ sáng bóng mà không cần vệ sinh nhiều.
- Ứng dụng công nghệ xả Turbo Vortex tiên tiến nhất giúp xả sạch mọi chất bẩn mà tiết kiệm lượng nước thải.

 

 

Công nghệ men Nano Titan

Nano Titan là loại men độc quyền của Viglacera theo công nghệ châu Âu, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Lớp men Nano Titan phủ bạc vừa có công dụng kháng khuẩn, vừa có khả năng chống thấm, chống bám dính, tự làm sạch hiệu quả. Đặc biệt, lớp men được thủy tinh hóa gắn chặt lên bề mặt sản phẩm, giữ cho lớp men bền lâu và chống bị rửa trôi.

 

 

Công nghệ xả Turbo Vortex

Turbo Vortex của Viglacera là công nghệ xả mạnh mẽ hạn chế tiếng ồn. Lực xả đến từ 3 yếu tố tác động: hệ thống cửa xả tạo lốc xoáy trong lòng bàn cầu, tia đẩy jet đẩy chất thải và hiệu ứng xi-phông hút xoáy hút sạch cả những chất bẩn nhẹ lơ lửng, hiệu quả xả nhanh và triệt để.

 

 

Semi Rimless

Semi Rimless với thiết kế vành rim tiên tiến, trơn láng, không chứa nước, không tạo khe. Đây là nỗ lực cải tiến của Viglacera trên các thiết bị vệ sinh, giúp ngăn ngừa vi khuẩn sinh sôi, hạn chế mùi hôi và giúp người dùng dễ dàng vệ sinh lau chùi.

 

 

Công nghệ xả Z-Cera

Z-Cera là công nghệ công nghệ xả cảm biến thông qua bề mặt sứ, xóa bỏ mọi vết ghép ở cụm kích hoạt xả. Các sản phẩm tích hợp cảm biến điện dung, xả không chạm cùng thiết kế trơn láng, không tạo khe, hạn chế đọng vi khuẩn, đảm bảo an toàn, sạch sẽ và tiện lợi cho người sử dụng.

Công nghệ điều nhiệt Thermostat

 

 

Thermostat là công nghệ sử dụng lõi điều nhiệt bằng chất liệu sáp (WAX) từ châu Âu, cho phép cụm điều nhiệt giãn nở co ngót cực nhanh và chính xác. Sản phẩm có lõi trộn nhiệt công nghệ Thermostat hoạt động siêu nhạy và bền lâu, ổn định nhiệt độ nguồn nước với thời gian dưới 1 giây, tránh trường hợp bị bỏng do nước quá nóng hoặc sốc nhiệt do nước quá lạnh. Công nghệ được áp dụng cho các sản phẩm sen vòi.

 

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:


Chat hỗ trợ
Chat ngay