Vòi bếp dây rút và những tính năng vượt trội được người nội trợ ưa chuộng

Đăng bởi Nguyen Nhan vào lúc 16/05/2022

Vòi bếp dây rút ra thị trường sau các loại vòi bếp thông thường nhưng đã chiếm được sự tin yêu và ủng hộ của khách hàng. Chính vì vậy, sản phẩm này được nhiều hãng thiết bị vệ sinh sản xuất hiện nay. Với thiết bị này, công việc dọn rửa khu bếp của bạn trở nên nhàn hơn và tiện lợi hơn.

 

Vòi bếp dây rút là gì?

Khác với những loại vòi bếp thông thường như là vòi bếp cần cứng, vòi bếp cần bẻ thì vòi bếp dây rút có thiết kế đặc biệt hơn, kết hợp cả ưu điểm của cả hai loại vòi cần cứng và cần bẻ.

Vòi bếp dây rút là thiết bị rất dễ sử dụng vì nó kéo ra,kéo vào được. Giúp cho việc vệ sinh dễ dàng hơn. Sự tiện lợi của các thiết bị trong khu bếp góp phần tạo nên một khu bếp có không gian hiện đại, sang trọng và tiện nghi. Việc làm bếp không còn vất vả nữa mà sẽ là khoảng thời gian thư giãn vui vẻ cùng gia đình.

Vòi bếp cần rút có thiết kế đơn giản, tập trung nhiều vào yếu tố cung cấp sự tiện ích cho người dùng. Cụ thể, dòng sản phẩm vòi bếp sử dụng chất liệu chính là đồng mạ chrome- niken khá là chắc chắn, có khả năng dẫn nước tốt và không có hiện tượng bị hoen ố, rò rỉ đường nước sau một thời gian dài sử dụng.

 

 

Cấu tạo của vòi bếp dây rút.

Chất liệu bằng đồng thau mạ crom hoặc inox 304 đây đều là những chất liệu để chế tạo vòi bếp. Hai chất liệu này đều rất bền và an toàn cho chế biến thực phẩm

Cấu tạo của vòi rửa bát dây rút cũng giống như các vòi rửa chén bát thông thường:

Thân vòi, bộ phận pha nước nóng lạnh. Nhưng khác là  bộ phận đầu vòi có thể rút ra được, để kéo đầu vòi lại có thêm bộ phận đối trọng (quả nặng) trên đầu vòi có các chế độ phun nước khác nhau, tại đầu vòi có nút điều chỉnh chế độ nước.

 

 

Tính năng

Vòi bếp cần rút có tính năng như những loại vòi bếp khác, chức năng đặc biệt là vòi có thể kéo ra được tối đa khoảng 1m2 để xịt rửa xung quanh khu bếp. Đây cũng là tính năng chính đặc trưng cho tên gọi của sản phẩm này. Với tính năng này, người nội trợ có thể dễ dàng trong các việc bếp núc, dễ thao tác hơn khi rửa các vật dụng cũng như vệ sinh bồn rửa.

Thông thường khi chúng ta cọ rửa, đối với những chiếc vòi bếp cơ bản, chúng ta sẽ không thể xịt nước lên các ngóc ngách của bồn rửa. Đối với chiếc vòi bếp cần rút thì những ngóc ngách khó nhất cũng có thể giải quyết. Đây là một trong những điểm mạnh nhất mà chiếc vòi bếp dây rút  được nhiều người chọn mua.

 

 

Bạn muốn mua sản phẩm vòi bếp dây rút chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng, hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất.

 

 

 

Tags: vòi bếp, vòi bếp dây rút, vòi bếp tiện lợi
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)