Vòi xịt bồn cầu Toto - phụ kiện tiện ích hạng sang

Một chiếc vòi xịt vệ sinh bồn cầu chất lượng ắt hẳn bạn sẽ rất hài lòng về chức năng và độ bền của nó. Vòi xịt bồn cầu Toto được đánh giá cao là phụ kiện phòng tắm cao cấp, đáng tiền để bạn sử dụng.

 

 

Là thiết bị không còn xa lạ trong không gian sinh hoạt của gia đình, vòi xịt vệ sinh Toto sở hữu các ưu điểm như chất liệu sản phẩm an toàn, lớp mạ bền đẹp, bóng sáng, tốc độ xả nước mạnh, dễ dàng đánh tan vết bẩn và rất tiện lợi cho sinh hoạt của gia đình.

Chất liệu bền, đẹp, an toàn

Vòi xịt bồn cầu Toto có cấu tạo gồm 2 bộ phận chính: phần đầu và phần dây.

Phần đầu của vòi xịt là vòi nước, có vai trò như khóa van mở và đóng, linh hoạt cho người dùng dễ dàng sử dụng. Người dùng có thể điều chỉnh áp lực nước to – nhỏ theo nút ấn của vòi.

 

 

Phần dây xịt vệ sinh dài, bề mặt trơn, được tráng lớp men chống bám bẩn và có vai trò dẫn nguồn nước lên đầu vòi xịt để cung cấp nguồn nước cho người dùng. Dây xịt vệ sinh có kích thước đường kính tương đối nhỏ nên khả năng đẩy lực mạnh cho nguồn nước nhanh chóng được thoát ra ngoài.

Vòi xịt bồn cầu Toto được làm từ chất liệu nhựa cao cấp hoặc thép không gỉ mạ crom-niken sáng bóng, bền đẹp, an toàn cho người sử dụng. Bên cạnh đó, thiết kế tinh tế tối ưu đến từ sự đơn giản còn làm tăng tính thẩm Mỹvà sang trọng cho không gian phụ gia đình bạn.

 

 

Tốc độ xả nước mạnh, êm ái

Với thiết kế hiện đại và sang trọng, thông minh và linh hoạt, vòi xịt bồn cầu Toto có vai trò khá quan trọng trong vệ sinh gia đình. Nhờ cấu tạo của vòi nước khá đơn giản, kích thước nhỏ nên tốc độ đẩy nước càng nhanh và mạnh, có thể giúp người dùng đánh tan các vết bẩn cứng đầu, bám trụ trên  bề mặt bồn cầu, nền gạch và các thiết bị khác.

Với thiết kế nút ấn điều chỉnh được tốc độ dòng nước, bạn có thể điều chỉnh vòi xịt Toto với tốc độ nước mạnh mẽ hoặc nhẹ nhàng êm ái.

 

 

Chất lượng cuộc sống đang theo xu hướng trân trọng những giá trị đơn giản. Vì thế TOTO luôn trau chuốt trong từng thiết kế, nhằm hướng đến sự đơn giản hài hòa. Kết hợp giữa khái niệm tinh giản với thiết kế tiện dụng, vòi xịt bồn cầu TOTO là một minh chứng xu hướng trên. Hãy cảm nhận một sự tĩnh lặng, trang nhã ngay trong ngôi nhà bạn.

 

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: