Xu hướng chọn mẫu gạch ốp lát phòng tắm năm 2021

Đăng bởi Nguyen Nhan vào lúc 21/05/2021

Giữa đa dạng các mẫu gạch trên thị trường hiện nay, các mẫu gạch ốp lát phòng tắm cũng phong phú hơn. Năm 2021 đã tạo ra xu hướng mới cho không gian phòng tắm với những mẫu gạch đẹp hiện đại và thân thiện.

 

Sự lên ngôi của gạch lục giác

Xu hướng gạch lát nền 2021 cho phòng tắm sẽ thay đổi từ hình chữ nhật truyền thống đến nhiều loại hình dạng hình học khác. Một hình dạng đặc biệt đã tạo nên sự hồi sinh trong thời gian gần đây là hình lục giác. Gạch hình lục giác đang quay trở lại phòng tắm với đủ kích cỡ, màu sắc và kết cấu, đặc biệt là trên sàn nhà tắm, nơi chúng tạo ra một diện mạo khác biệt độc đáo.

Gạch hình học có thể được sử dụng trên quy mô lớn (tất cả các bức tường hoặc toàn bộ sàn) để tạo tông màu đồng điệu cho phòng tắm. Trong phòng tắm nhỏ, gạch lục giác giúp cải thiện cảm nhận về không gian, đặc biệt là khi kết hợp tốt với các màu trung tính. Trong phòng tắm lớn, gạch lục giác tạo thành điểm nhấn nghệ thuật ở những nơi như khu vực gương trang điểm.

 

 

Sự lên ngôi của gạch vân gỗ 

Gạch vân gỗ chỉ mới bắt đầu tạo được tiếng vang trên thị trường trong những năm gần đây được nhiều người chọn lựa. Đây là loại gạch hoàn hảo cho phòng tắm, vì nó mang lại khả năng chống bám bẩn và chống nước tốt hơn mà không làm mất đi tính thẩm mỹ của thiết kế. 

Gạch vân gỗ mộc mạc, ấm cúng rất cần thiết trong một không gian phòng tắm. Để có cái nhìn hấp dẫn hơn, bạn có thể phối ghép theo nhiều kiểu cách khác nhau. Điều này thêm một phong cách bất ngờ nhưng độc đáo cho sàn nhà của bạn.

 

 

Sự lên ngôi của gạch đá cẩm thạch

Đá cẩm thạch là một loại đá tự nhiên và mỗi mảnh đều có màu sắc và phong cách riêng. Sự khác biệt về đường vân và màu sắc tinh tế dẫn đến một cái nhìn tổng thể hấp dẫn. Những mẫu gạch vân đá cẩm thạch sẽ tiếp tục được yêu thích, xu hướng gạch lát nền 2021.  

Sự kỳ công của công nghệ cho phép các nhà sản xuất thiết kế gạch sứ giống với đá cẩm thạch tự nhiên ở hầu hết mọi khía cạnh. Vì vậy, nếu bạn đang muốn có một cái nhìn sang trọng với ngân sách hợp lý hơn, gạch lát đá cẩm thạch là thứ cần nghiêm túc xem xét khi bạn lên kế hoạch cải tạo phòng tắm năm 2021 của mình. 

 

 

Chọn gạch ốp lát phù hợp cho phòng tắm của bạn có thể là một thách thức khá lớn. Các mẫu gạch hiện nay rất đa dạng. Vì vậy, bạn cần tính toán cân nhắc thật kỹ càng trước khi chọn mua mẫu gạch phù hợp nhất cho công trình của mình.   Hy vọng rằng những thông tin trên đây về xu hướng gạch lát nền 2021 cho phòng tắm sẽ giúp bạn quyết định loại gạch nào  đẹp nhất phù hợp nhất cho nền và sàn nhà của công trình của gia đình mình. 

 

 

Tags: gạch ốp lát phòng tắm, gach op lat phong ve sinh

Liên hệ với chúng tôi

Hãy gọi điện để có giá tốt hơn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)