Xu hướng nhà bếp và phòng tắm cho năm 2020

Đăng bởi Nguyễn Hữu Học vào lúc 14/02/2020

Các bản cập nhật cho nhà bếp và phòng tắm tại nhà là các dự án tu sửa rất phổ biến ở Hà Nội và khu vực Miền Bắc. Và với lý do chính đáng. Đây là những căn phòng mà các gia đình sử dụng nhiều nhất hàng ngày. Bạn muốn họ đáp ứng nhu cầu của lối sống của bạn, nhưng cũng luôn trông mới mẻ và tươi mới.


Thay đổi lớn trong gói nhỏ
Nếu bạn muốn sửa sang lại, nhưng lại có thể thêm không gian, chúng tôi có một hệ thông tư vấn thiết kế tuyệt vời! Một số xu hướng nhà bếp và phòng tắm tốt nhất mà chúng tôi thấy trong năm nay bao gồm các phiên bản điêu khắc và ít cồng kềnh hơn của đồ đạc và thiết bị trong quá khứ.
Viglacera phòng tắm kiểu dáng đẹp và thậm chí nhà vệ sinh bây giờ có thể nổi trên sàn, và tác động trực quan là một căn phòng cảm thấy rộng rãi hơn. Không chỉ vậy, không có tủ và bệ toilet để cản đường, việc lau sàn phòng tắm trở nên dễ dàng hơn 100%. Chúng tôi tất cả vì điều đó! Một lựa chọn khác là chọn một thiết kế nhà vệ sinh tối giản với chân đế trơn tru, không có ngóc ngách cũ. Kết quả là một cái nhìn hiện đại hơn (và làm sạch dễ dàng hơn).
Làm thế nào thông minh có thể được?
Nó gần như được đưa ra rằng khi bạn mua sắm một thứ gì đó cho ngôi nhà của mình, bạn sẽ muốn biết nó có thông minh không. Và bạn thậm chí có thể mong đợi rằng nó sẽ được. Vì nhiều thiết bị và thiết bị đã kết nối với một ứng dụng, nên số tiền đặt cược giờ cao hơn. Điểm so sánh đã trở thành thành phố Chỉ là nó thông minh hơn bao nhiêu? Rõ ràng, nó nên có các kỹ năng kích hoạt bằng giọng nói. Nó có màn hình cảm ứng, Wi-Fi, Bluetooth hoặc máy ảnh không? Làm thế nào dễ dàng nó sẽ kết nối và tương tác với hệ thống nhà thông minh của bạn?
Bạn có thể làm gì với các thiết bị thông minh? Bạn có thể quét mã vạch trên một mặt hàng thực phẩm đông lạnh để gửi hướng nấu ăn thẳng vào lò nướng. Nhìn vào bên trong tủ lạnh để kiểm tra nguồn cung cấp sữa của bạn khi bạn ở siêu thị. Hãy để máy giặt quyết định chu trình giặt cần chạy trong bao lâu dựa trên mức độ bẩn của quần áo. Một dòng nhà vệ sinh Kohler mới cung cấp kích hoạt chuyển động, mở và đóng ghế và bọc ghế, tự làm sạch và có hệ thống sưởi ghế có thể điều chỉnh và ánh sáng xung quanh.
* Chúng tôi rất thích bắt đầu một cuộc trò chuyện về cách chúng tôi có thể làm cho ngôi nhà của bạn trở nên cập nhật, kiểu dáng đẹp và thông minh như bạn muốn. Chúng tôi cũng có thể tư vấn cho bạn và giúp bạn quyết định những xu hướng và cải tiến nhà bếp và phòng tắm nào đáng giá, và cái nào không!

Tags: phòng bếp, phòng tắm, phòng tắm viglacera, thiết bị phòng tắm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

;